Cộng Studio – Một lần lưu trữ, trọn đời khắc ghi

Thương hiệu chụp ảnh nhà Cộng chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp hàng đầu. Tên tuổi Cộng Studio được khẳng định bằng chính các sản phẩm chất lượng. Màu sắc riêng biệt, độ bền dài lâu mà khách hàng nhận được. Trong suốt 10 năm qua, chúng tớ không ngừng nâng cao tay nghề, nỗ lực phát triển. Để ghi danh tên tuổi Cộng của hiện tại và cả tương lai. 


Khách hàng yêu mến, tin tưởng và gọi với cái tên rất đỗi thân thương Nhà Cộng. Đúng với tiêu chí, xem khách hàng là người thân, Cộng luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Tiếp cận khách hàng của mình với thái độ tôn trọng, lắng nghe, thân thiện nhất. Các dịch vụ có sẵn tại Cộng Studio bao gồm: Chụp ảnh phóng sự cưới, Chụp ảnh kỷ yếu, Chụp ảnh sự kiện, Chụp ảnh áo dài, Chụp ảnh gia đình,….Bất cứ nhu cầu nào của khách hàng, nhà Cộng đều cung cấp đầy đủ.

chụp ảnh cúc họa mi

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tận dụng tối đa mọi nguồn lực về kỹ thuật vật chất, đầu tư mạnh vào trang thiết bị hiện đại hàng đầu. Các sản phẩm Album ảnh, phóng sự, video của cộng Studio luôn đảm bảo chất lượng trên cả tuyệt vời. Đội ngũ Tư vấn, Stylist đã sẵn sàng tư vấn để bạn có thể sở hữu những bộ ảnh theo mong muốn. Dàn Photographer đầy trẻ trung, tài năng và chuyên nghiệp để lưu lại những thước phim lung linh. 

chụp ảnh kỷ yếu

  • Chất lượng ấn tượng

Nội dung, ý tưởng, câu chuyện trong mỗi sản phẩm là đứa con tinh thần mà Cộng Studio dày công tạo ra. Chúng sẽ là nguồn cảm hứng, là kỷ niệm đi theo khách hàng suốt năm tháng cuộc đời. Từng góc chụp, từng bối cảnh đều nằm trong tầm kiểm soát của ekip. Màu sắc chân thực, tự nhiên, cảm xúc đong đầy, sâu lắng. Bạn chắc chắn không còn phải băn khoăn khi đến với Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội. 

chụp ảnh kỷ yếu

Chỉn chu từ khâu ý tưởng, sản xuất đến chăm chút sản phẩm, trao tận tay đến khách hàng. Mỗi khi nhận một dự án, Cộng luôn dành ra đến 1000% đam mê, nhiệt huyết, tận tâm để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt, bạn có ý tưởng mới chưa ai thực thi, càng phài ghé nhà Cộng để cùng bắt tay tạo nên xu hướng.

chụp ảnh kỷ yếu

Bạn có thể liên hệ với Cộng Studio – Thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu uy tín ngay hôm nay qua:

▪️ Address: 23/98 Thái Hà / TP. Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/congstudio

▪️ Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789

▪️ Website: https://congstudio.vn / https://congstudio.com.vn

Cộng luôn có đội ngũ đón tiếp tất cả các bạn 24/7. Đến với Cộng Studio ngay hôm nay để cùng thực hiện những bộ ảnh đẹp nhất!

5/5 - (1021 bình chọn)

Bình luận cho Cộng Studio – Một lần lưu trữ, trọn đời khắc ghi

Để lại bình luận