Cộng Studio Bật Mí 3 Tuyệt Chiêu Để Có Bộ Ảnh Kỷ Yếu Đẹp

Tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy có nhiều bài viết về kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu. Để các bạn tham khảo nhưng để giúp các bạn đỡ mất công tìm kiếmCộng Studio tổng hợp lại những điều bạn nên nhớ trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Cách tạo đáng đẹp

Với trí tưởng tượng tuyệt vời của thế hệ trẻ, các bạn có thể tha hồ tưởng tượng tạo ra các kiểu hình đẹp. Với sự trợ giúp của các nhiếp ảnh gia, các bạn có lựa chọn xếp thành hình trái tim, biểu tượng ngành,…

Mỗi bộ ảnh kỷ yếu, các bạn nên có cho mình 1 bức ảnh riêng hoặc ảnh về nhóm bạn ngoài những bức ảnh chung. Đó là kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu được Cộng Studio đúc kết được suốt hơn 10 năm trong nghề.

2. Lựa chọn đội ngũ chụp ảnh

Bạn có thể thoải mái lựa chọn tay máy freelance. Hay đơn giản là các tay máy nhận chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ. Nhưng hãy nhớ là dịch vụ tự phát nên tính chuyên nghiệp sẽ không cao. Đồng thời, bạn có thể thấy là thiết bị máy móc cũng hạn chế. Đến với địa chỉ chụp hình kỷ yếu chuyên nghiệp như Cộng Studio, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn thành cho bạn buổi chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất.

3. Một số lưu ý nhỏ sau khi chụp ảnh

Kinh nghiệm cuối cùng là các bạn nên copy lại tất cả ảnh gốc sau khi chụp xong. Rồi mới tiếp tục lựa ảnh để photoshop và in ảnh. Vì các file ảnh gốc có chất lượng nên dung lượng khá lớn. Bạn nên chuẩn bị thiết bị lưu trữ có dung lượng lớn để copy cho thuận tiện.

Để lưu giữ khoảnh khắc ấy hoặc để chiêm ngưỡng mỗi ngày. Sau khi lấy ảnh, bạn có thể in ra và lồng khung nhỏ xinh. Rồi đặt trên bàn học hay bàn làm việc. Để có buổi chụp hình kỷ yếu không hề khó. Cái khó nhất vẫn là tinh thần đoàn kết của lớp. Và quan trọng hơn là sự phối hợp chuyên nghiệp của ekip chụp hình.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu trên, chúc các bạn sẽ lựa chọn đúng đắn nhất. Để có một bộ ảnh kỷ yếu thật đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Liên hệ đến Cộng Studio để được tư vấn trực tiếp cho một mùa kỷ yếu đẹp rộn ràng nhé!

chụp ảnh sự kiện

Bạn có thể liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay qua:

▪️ Address: 23/98 Thái Hà / TP. Hà Nội

▪️ Fanpage: https://www.facebook.com/ChupAnhKyYeuCongStudio

▪️ Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789

▪️ Website: https://congstudio.vn / https://congstudio.com.vn

Cộng luôn có đội ngũ đón tiếp tất cả các bạn 24/7. Đến với Cộng Studio ngay hôm nay để cùng thực hiện những bộ ảnh Kỷ yếu đẹp nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận cho Cộng Studio Bật Mí 3 Tuyệt Chiêu Để Có Bộ Ảnh Kỷ Yếu Đẹp

Để lại bình luận