Concept Ông Bà Anh – Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Thập Niên 80

Mùa kỷ yếu đến ai cũng cố gắng đầu tư để cho ra đời một bộ kỷ yếu thật chất, để sau này nhìn lại, chúng ta biết rằng, mình đã từng có một thời đi học vui tươi đến thế “ Ông bà anh yêu nhau thời chưa có tivi. Ông bà anh yêu nhau thời chưa có xe hơi. Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh, trên con ngựa sắt Thống Nhất màu xanh…” Tình yêu của cái ngày xưa cũ ấy mỗi khi nhắc lại luôn thật bồi hồi, tưởng chừng như mới trải qua ngày hôm trước.

I. Đôi nét về Concept Ông Bà Anh

✪ Lấy bối cảnh xưa cũ, Concept Ông Bà Anh thể hiện với những bộ trang phục mang phong cách retro. Kèm theo màu ảnh cổ điển đã tạo nên những tấm hình “ Sáng Tạo – Độc Đáo ”. Không chỉ dừng ở trang phục và bối cảnh. Mà các bạn còn có thể thoải mái sáng tạo riêng câu chuyện cho cuốn Album Ảnh kỷ yếu của mình. Sự tinh nghịch của các bạn nữ, sự ân cần của của bạn nam trong tấm hình chụp chung. Làm ta hồi tưởng thời bố mẹ mình có tình yêu đơn giản mộc mạc đến vậy. Một cái nắm tay cũng phải đắn đắn đo đo, chờ đợi đến lúc thích hợp để mà “chạm tay nhau một giây thôi, là nhớ nhau cả đời

Tấm hình mang đến những cảm giác hoài niệm, gần gũi, giản dị. Người xem có cảm giác như lật lại một cuốn phim cũ đã bị bỏ quên trong cuộc sống vội vã, bộn bề sau này. Chúng mình đã bên nhau cả thời thanh xuân, cả những khó khăn. Yêu cả những vấp váp, yêu cả những ngày tháng sau này của nhau. Trong thành công của người này luôn có sự góp mặt của người kia. Chúng mình tỏa sáng mỗi khi sánh bước cùng nhau. Vì thế, tấm hình kỉ yếu như nhắc nhở chúng ta có những tháng ngày xưa kia như thế!

II. Tại sao nên lựa chọn Cộng Studio để Chụp ảnh

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Bạn còn băn khoăn và chờ thêm gì nữa với bộ album ảnh sáng tạo – độc đáo này. Liên hệ tới Cộng Studio để được tư vấn trực tiếp nhé. Đảm bảo các bạn học sinh sẽ có một bộ ảnh kỷ yếu để đời.

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Concept Ông Bà Anh – Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Thập Niên 80

Để lại bình luận