Concept Mắt Biếc – Câu Chuyện Sau Những Tấm Hình

Mắt biếc là câu chuyện tình lãng mạn xen đẫm nỗi buồn chơi vơi của tuổi học trò. Nơi 2 nhân vật chính đắm say tương tư thời xuân xanh. Cộng Studio tái hiện lại. Qua những shoot kỷ yếu dành tình cảm chân phương cho những cặp đôi.

Những shoot hình nhuốm màu thời gian. Như dòng suối ngọt lành chảy ra từ trí tưởng tượng của biết bao người xem. Chắc chắn khiến nhiều bạn trẻ thấy lòng mình trầm đi một chút. Với những khung cảnh đẹp đến nao lòng, vừa lãng mạn, vừa trong trẻo thuần khiết lại chất chứa nỗi buồn vô tận. Bởi được Cộng Studio thể hiện chân thực, sinh động và lãng mạn, đốn tim của không biết bao nhiêu cư dân mạng.

chụp ảnh kỷ yếu

” Tôi gửi tình yêu cho mùa hè, nhưng mùa hè không giữ nổi. Mùa hè chỉ biết ra hoa, phượng đỏ sân trường và tiếng ve nỉ non trong lá. Mùa hè ngây ngô như tôi vậy. Nó chẳng làm được những điều tôi kí thác ” – Trích trong đoạn truyện Mắt biếc.

chụp ảnh kỷ yếu

  • Lưu giữ tình cảm ấy qua kỷ yếu

Tuổi học trò của mấy ai cũng trải qua êm đềm. Chỉ có khác một điều, ai nấy biết yêu từ tuổi xuân xanh. Khiến người đó luôn có bóng dáng một người mãi mãi không bao giờ quên được. Giờ đây, thôi đành dành cho người mình thương một ngăn thật đặc biệt trong trái tim. Để gìn giữ và chôn chặt kí ức về mối tình đầu.

chụp ảnh kỷ yếu

  • Nhớ lại những năm tháng ấy

Ngày đó, trái tim non nớt khiến ai cũng tâm trạng xao xuyến mỗi khi gặp. Trí nhớ tràn ngập nổi nhớ nhung da diết. Hình ảnh của người đó cứ hiện lên trong trí óc. Ở bất kì đâu, bất cứ cái gì mà gặp phải, cảm giác cũng thật là khó tả. Giờ đây, vẫn luôn ấp ủ tình cảm ấy cho riêng mình, chỉ mình ai đó thôi. Để mỗi lần ngồi nhớ lại, đã từng ước thời gian quay trở lại, có thể ai đó đã nói. 

chụp ảnh kỷ yếu

Bởi vậy mới nói tuổi trẻ chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng gắn liền với hoa bằng lăng tím, những chiếc ghế đá sân trường và những chùm phượng đỏ… Nơi đó, có những mối tình vụng dại tuổi mới lớn, có những lời yêu còn bỏ ngỏ, có những tình bạn thuần khiết, không toan tính… Cùng Cộng Studio lưu giữ câu chuyện ngây ngô này qua những shoot hình nhé!

Book lịch ngay hôm nay với Cộng Studio để chúng ta cùng nhau làm nên những bức ảnh kỷ yếu đẹp nhất: 

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Concept Mắt Biếc – Câu Chuyện Sau Những Tấm Hình

Để lại bình luận