Concept Mascot | Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đáng Yêu, Cute

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với những trang phục kỷ yếu. Bạn muốn tìm trang phục kỷ yếu mới lạ hơn, sáng tạo hơn, càng độc đáo hơn. Cộng Studio xin gợi ý cho bạn bộ trang phục Mascot là trang phục hóa trang hình thú cực kỳ dễ thương và đáng yêu.

I. Đôi nét về Concept Mascot thú nhồi bông đáng yêu, dễ thương

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình

Khi đã muốn bùng cháy trong ngày chụp ảnh kỷ yếu đẹp trời của mình thì sao không thử những trang phục Mascot cute phô – mai – que nhỉ. Lớp bạn đảm bảo sẽ có những bức hình để đời để sau này nhìn lại thì chỉ có nhớ và cười. Những bộ đồ Mascot thú siêu dễ thương như thế này thì sẽ hứa hẹn một album chụp ảnh kỷ yếu đẹp tuyệt vời. Những con thú ngộ nghĩnh bước ra từ những bộ phim hoạt hình chắc hẳn là những hình ảnh vô cùng quen thuộc trong tuổi thơ mỗi chúng ta.

Trở lại tuổi thơ với những kỷ niệm đẹp

 Với những bộ trang phục vô cùng độc đáo nhưng cũng không kém phần quen thuộc sẽ đưa chúng ta trở lại tuổi thơ với những kỷ niệm ngày xưa. Concept chụp ảnh kỷ yếu Mascot phù hợp với các lớp trẻ trung, tinh nghịch và đẹp mắt. Các thành viên trong lớp khoác bên ngoài, những bộ đồ hình thú và chơi các trò chơi vận động như: chạy nhảy, kéo co, nhảy bao bố, leo trèo, … hoặc chỉ cần đứng yên nhe răng, nằm bò, trườn, dơ móng vuốt, đuổi nhau là đã có một bộ ảnh vừa sinh động vừa lạ mắt rồi.

II. Cộng Studio – Thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất. Concept Mascot chắc chắn sẽ để lại vô số khoảnh khắc ấn tượng. 

Liên hệ chụp ảnh đôi Cộng Studio

5/5 - (29 bình chọn)

Bình luận cho Concept Mascot | Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đáng Yêu, Cute

Để lại bình luận