Concept Kỷ Yếu Pubg – Concept Sinh Tồn Cực Hot

Suốt quá trình học đã bao giờ bạn cùng lũ bạn trốn học đi chơi game? Đã từng ao ước được hóa thân vào các nhân vật game để diệt kẻ địch trong bộ ảnh kỷ yếu của mình. Cho đến khi bạn tìm đến Cộng Studio hỏi rằng “ chúng em muốn hóa thân vào các nhân vật trong game đình đám Pubg được không? ” Một câu trả lời rành mạch từ Cộng ‘ YESSSSSSSS ’.

I. Đôi nét về Concept chụp ảnh kỷ yếu Pubg

Nguồn gốc

Pubg chính là tựa game online sinh tồn hot nhất tại Việt Nam trong suốt những năm gần đây. Nhiều cảnh chiến đấu gây cảm xúc. Có lẽ vì thế mà các bạn trẻ muốn hóa thân dù chỉ một lần cho kỷ yếu cuối cấp. Với mong muốn được trọn cảm xúc từ trong game cho đến tấm hình kỷ yếu. Không ít bạn muốn thực hiện bộ ảnh với concept kỷ yếu Pubg. Mà ái ngại bởi chất cá tính của bộ ảnh cũng như trong thể hiện kiểu dáng chụp. Thực chất khi Cộng Studio thực hiện concept ảnh này. Đã giúp các bạn hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình trong bộ ảnh. Đảm bảo album ảnh của bạn phá cách, thể hiện chất cá tính trong bạn bấy lâu bị kìm nén.

Trang phục

Bộ trang phục rằn ri cùng với phụ kiện đi kèm như súng ống, mũ lưỡi trai,… Tạo nên chất bụi bặm cho những tấm hình. Góc chụp kĩ sảo của Cộng Studio khiến bức hình của bạn thêm phần huyền ảo như game. Một điều bất ngờ Cộng Studio nhận ra. Chính các bạn gái mới là những người thể hiện cá tính trong bộ concept Pubg này. Khiến các bạn nam không khỏi bất ngờ, ghen tị với những tấm hình chất – cá tính chả kém cạnh gì các nhân vật nam.

II. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

 

Cộng Studio đã giúp các bạn thể hiện sự sáng tạo qua ý tưởng, bạn sẽ là người tiếp theo chứ? Liên hệ ngay với Cộng nếu lớp bạn đang tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp để lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhé!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (25 bình chọn)

Bình luận cho Concept Kỷ Yếu Pubg – Concept Sinh Tồn Cực Hot

Để lại bình luận