Concept Kỷ Yếu Picnic – Buổi Dã Ngoại Thanh Xuân

Đi picnic có ngay bộ ảnh cực xì teen, vui tươi rinh mang về ôm ấp kỉ niệm sau này. Hiện nay, sự kết hợp giữa Chụp ảnh kỷ yếu cùng đi picnic dã ngoại với bạn bè đang là sự lựa của nhiều bạn trẻ. Cộng Studio đã đồng hành cùng hàng nghìn bạn trẻ trong Concept Chụp nh kỷ yếu Picnic mà chưa từng bắt gặp được sự trùng hợp trong bộ ảnh nào.

chụp ảnh kỷ yếu miền bắc

I. Concept Dã ngoại Thanh Xuân – Picnic

Đặc điểm của Chụp nh kỷ yếu Picnic chính là sự tiện lợi kết hợp xả xì trét cùng bạn bè mà vẫn có bộ ảnh mang đậm nét cá tính riêng của lớp. Khoảnh khắc bên nhau nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn, bởi sự sáng tạo set up đồ hòa hợp với không gian ngoài trời, đã làm nên bộ ảnh phóng sự của thanh xuân – tuổi trẻ bên nhau.

Chụp ảnh kỷ yếu

✪ Có rất nhiều set up cho buổi chụp dã ngoại như Style Vintage, Hàn Quốc, hay những bộ váy trắng mát mẻ ngày hè… bởi tính đa dạng và dễ thực hiện mà bạn có thể tạo ra buổi chụp mang đậm tính cá nhân của các bạn. Những phụ kiện đi kèm như chiếc lều xinh, bữa tiệc nhỏ ngoài trời, đốt lửa trại,… sẽ cho bạn những bối cảnh chất lừ. Bạn chỉ cần tạo dáng thôi, còn lại để Cộng Studio lo những tấm hình đẹp gửi lại bạn.

chụp ảnh kỷ yếu miền bắc

II. Cộng Studio – Thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

Được biết đến là studio uy tín số 1 tại Hà Nội, Cộng Studio cam kết sẽ mang đến những tấm hình chụp ảnh kỷ yếu với Concept Picnic ấn tượng nhất. Hãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn.

  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, miễn phí

 Sẽ có vài bạn vẫn đang còn phân vân không biết chụp gì, trang phục như thế nào khi Chụp ảnh kỷ yếu, hãy gửi tin nhắn cho Cộng Studio để tìm kiếm được ngay câu trả lời.

  • Trọn gói Makeup, trang phục và xe di chuyển

Và khi bạn lựa chọn các gói chụp tại Cộng, chúng tớ muốn gửi đến những món quà có 1-0-2 là các dịch vụ kèm theo mà không phát sinh thêm chi phí.y

  • Sản phẩm uy tín, chất lượng

Sứ mệnh làm việc nhà Cộng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vậy nên mọi khâu làm việc dù nhỏ nhất đều Cộng đều đặt vào 100% chỉn chu và nghiêm túc.

  • Bảng giá Chụp ảnh Kỷ yếu kết hợp Du lịch Ưu đãi

Tại Cộng Studio, bạn có thể tìm thấy đa dạng các mức giá, gói chụp phù hợp chỉ từ 1.000.000 đã có thể du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu với Concept Dã ngoại Thanh Xuân.

Cộng Studio đã giúp các bạn thể hiện sự sáng tạo qua ý tưởng, bạn sẽ là người tiếp theo chứ? Liên hệ ngay với Cộng nếu lớp bạn đang tìm kiếm một đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp để lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhé!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (26 bình chọn)

Bình luận cho Concept Kỷ Yếu Picnic – Buổi Dã Ngoại Thanh Xuân

Để lại bình luận