Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tại Phim Trường Santorini: Review từ A-Z | Cộng Studio

Bên cạnh phim trường nổi tiếng Smiley Ville thì chắc hẳn cái tên Santorini đã không còn xa lạ với các bạn học sinh. Đây được xem là điểm đến với vô vàn các góc “check in” nổi bần bật giữa lòng thủ đô Hà Nội và là nơi chụp ảnh kỷ yếu mà các bạn học sinh không thể bỏ lỡ.

I. Giới thiệu phim trường Chụp ảnh kỷ yếu Santorini

Santorini là phim trường chụp ảnh kỷ yếu nằm ngay trong nội thành Hà Nội, ở Km 1.5 Pháp Vân, Hoàng Mai. Để dễ tìm hơn thì nó nằm ngay cạnh công viên Yên Sở, chính vì vậy mà nó còn được gọi với một tên khác là Phim trường công viên Yên Sở. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai địa chỉ là phim trường và công viên Yên Sở để chụp ảnh kỷ yếu trong cùng một ngày.

phim trường Santorini

Phim trường được lấy cảm hứng từ hòn đảo Santorino xinh đẹp nằm trên bờ biển Địa Trung Hải của Hy Lạp, chính vì vậy mà phim trường Satorini có vẻ đẹp lung linh như ở xứ sở thần tiên vậy.

phim trường Santorini

Santorini có không gian thoáng mát, rộng rãi với diện tích 50.000m2, bao gồm 4 tòa nhà villa và 1 khu vực dành riêng cho bối cảnh ngoài trời. Vì vậy, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi chụp ảnh kỷ yếu tại đây mà không sợ trời mưa, cũng như trời nắng.

II. Giờ mở cửa và giá vé của Phim trường Chụp ảnh kỷ yếu Santorini

Giờ mở cửa : 7h30 – 19h00

Giá vé vào cửa : 70k/người

  • Góc chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại phim trường Santorini
  • Những ngôi nhà đơn sơ bằng gỗ
  • Không gian tràn ngập sắc xanh
  • Vườn hoa
  • Khung cảnh tự nhiên phía ngoài phim trường

Điều đặc biệt là bối cảnh của phim trường Santorini thường được thay đổi, do đó, đừng lo lắng bộ ảnh kỷ yếu của bạn sẽ bị đụng hàng.

phim trường Santorini
phim trường Santorini phim trường Santorini

III. Các concept Chụp ảnh kỷ yếu tại Santorini

ADVENTURE CONCEPT 

Adventure concept Adventure concept

MONGOLIA CONCEPT 

REVEUR CONCEPT

PROM CONCEPT 

LALALAND CONCEPT 

SYMMETRY CONCEPT

Chụp ảnh kỷ yếu tại Phim trường chắc chắn sẽ để lại cho bạn vô vàn những trải nghiệm. Đến Cộng Studio và bắt tay thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu lưu giữ Thanh Xuân thật ấn tượng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận cho Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tại Phim Trường Santorini: Review từ A-Z | Cộng Studio

Để lại bình luận