Cách Để Tạo Nên Photobook Kỷ Yếu Thanh Xuân Ấn Tượng Nhất

Không chỉ đơn thuần muốn có một bộ album ảnh kỷ yếu truyền thống, mà bạn muốn kết hợp ảnh và những dòng lưu bút của bạn bè thành một nội dung thống nhất thì chính là ablum ảnh cuối năm đáp ứng được sự kết hợp này. Nhưng bạn còn băn khoăn chưa biết kết hợp những tấm hình với những dòng lưu bút sao cho hợp lý về bố cục, hình ảnh, màu sắc thì qua bài viết này Cộng Studio sẽ mách cho bạn vài bước cơ bản và có ngay cuốn sách ảnh kỷ yếu siêu chất lượng!

I. Yearbook / Photobook / Album ảnh kỷ yếu là gì?

✪ Có rất nhiều những sách gọi cho ấn phẩm ảnh kỷ yếu của lớp mình. Nói đơn giản, Photobook, yearbook hay album ảnh kỷ yếu hay còn gọi là sách ảnh, nơi đây sẽ lưu giữ trọn vẹn tất cả những tấm ảnh đẹp nhất của chúng ta bên thầy cô, bạn bè. Hơn thế nữa, đây còn là nơi gửi gắm những lời nhắn nhủ, những ước mơ hay câu chuyện của tất cả chúng ta với nhau. Sẽ chẳng còn phải nài nỉ viết lưu bút của nhau, giục giã nhau từng giờ, từng phút,… Photobook ấn tượng sẽ lưu giữ trọn vẹn Thanh Xuân.

✪ Điều làm nên sự uy tín của cuốn sách là những bức hình cực nét, câu châm ngôn hay lời gửi gắm đầy chân thành được gửi gắm vào từng trang sách thay cho cuốn lưu bút truyền thống. Vừa hiện đại nhưng cũng vô cùng trẻ trung

II. Các bước để làm nên cuốn Photobook ấn tượng nhất

Xây dựng nội dung kỷ yếu

Trước khi làm kỷ yếu cho lớp thì phải thu thập đầy đủ nội dung và sắp xếp trình bày theo thứ tự cho có chủ đề, bố cục rõ ràng, mạch lạc. Bố cục thiết kế chính của kỷ yếu lớp theo thứ tự là trang bìa, trang giới thiệu chung quá trình học tập, lưu bút, truyện ngắn, ảnh thành viên, ảnh tập thể, chi tiết liên lạc hoặc tùy vào sức sáng tạo của bạn mà có thể thay đổi vị trí của một số bố cục.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SÀI GÒN CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SÀI GÒN

Lựa chọn hình ảnh kỷ yếu đẹp

Hình ảnh đưa vào in kỷ yếu cần đảm bảo độ sắc nét cao, sắp xếp ảnh theo thời gian từ cũ tới mới nhất. Cần lựa chọn ảnh tập thể thật đẹp, có cả hình ảnh trường học để làm trang bìa. Ảnh của giáo viên và ban cán sự thường được bố trí ở những trang đầu tiên nhằm tôn vinh những người có công lao với lớp. Các ảnh tập thể, ảnh hoạt động của lớp trong suốt quá trình học tập rồi đến ảnh cá nhân thể hiện sự nhí nhảnh, hồn nhiên, vui tươi nhằm gợi nhớ lại những kỷ niệm vui.

Lựa chọn màu sắc mang ý nghĩa

Nên chọn một tông màu chủ đạo để tạo sự chuyên nghiệp và đồng bộ cho kỷ yếu. Thông thường, các màu sắc thường tạo các cảm giác và thể hiện nội dung khác nhau. Chẳng hạn như màu đỏ là màu tượng trưng cho sự khát vọng, quyết tâm và nhiệt huyết, màu của cảm xúc và tình yêu, màu tím là của sức mạnh, quý tộc, sang trọng và sáng tạo,… Ngoài ra, font còn giúp cho cuốn Yearbook của bạn thêm phần độc đáo, có điểm nhấn.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SÀI GÒN

Hi vọng những chia sẻ thông tin về cách làm Yearbook đẹp cho lớp trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có được cuốn kỷ yếu đẹp và ấn tượng nhất. Liên hệ đến Cộng studio để được tư vấn hoàn toàn chi tiết và miễn phí nhé! 

III. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu kết hợp Photobook đẹp và ấn tượng nhất

Chắc hẳn bạn đã quá quen với những bộ ảnh kỷ yếu lung linh được chụp bởi nhà Cộng, và nếu một lần được cầm trên tay cuốn album photobook chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ bởi độ đẹp, sang miễn bàn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh, Cộng Studio tự tin có thể hiểu được khách hàng của mình muốn gì và đáp ứng trên cả mức kỳ vọng. Các Designer luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới để cho ra đời những bức ảnh độc nhất dựa trên yêu cầu của lớp, những công đoạn tiếp theo in ấn, sản xuất, Cộng cũng luôn chăm chút kỹ lưỡng nhất.

  • Sản phẩm đẹp mắt: Với sứ mệnh đưa chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Cộng Studio hiều được nhu cầu ngày càng cao của các bạn học sinh hiện nay. Những bộ ảnh kỷ yếu không đơn thuần chỉ là tấm hình lưu giữ Thanh Xuân, đó còn là sự đầu tư và nghiêm túc vô cùng về nghệ thuật.
  • Thiết kế đẹp mắt: Bạn thích sáng tạo, độc đáo, mang phong cách chỉ riêng lớp mình có? Đừng ngại không thử kết hợp ngay với các Designer xuất sắc đến từ Cộng Studio. Sáng tạo – Đột phá – Cập nhật xu hướng mới chính là những tiêu chí để Cộng dốc sức thực hiện cuốn Photobook. 
  • Chất liệu in ảnh cao cấp – Bảng giá Photobook rẻ: Hiện nay, để có thể đưa đến Photobook đến gần hơn với hầu hết các bạn học sinh, Cộng Studio cho ra mắt vô vàn những bảng giá ưu đãi mà bạn có thể tham khảo. Giá rẻ nhưng chất lượng đi kèm “xịn xò” chẳng phải bàn. 

Nút liên hệ 

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Cách Để Tạo Nên Photobook Kỷ Yếu Thanh Xuân Ấn Tượng Nhất

Để lại bình luận