Các Bước Lựa Chọn Áo Dài Vừa Vặn Với Bản Thân Cho Ngày Bế Giảng Trọn Vẹn | Cộng Studio

Áo dài trắng là trang phục truyền thống đã gắn liền với biết bao thế hệ học trò thể hiện nét trong sáng, thanh khiết. Vậy nên, trong ngày lễ Bế giảng chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của tà áo dài trắng thướt tha đại diện cho tuổi học trò.

I. Các bước lựa chọn áo dài vừa vặn với bản thân 

Thứ nhất, phải chọn áo dài phù hợp, không bị bó sát hoặc quá rộng sẽ trông rất khó coi và không được thoải mái khi chụp ảnh ngày bế giảng.

Thứ hai, chú ý đến chất liệu áo dài để không gây khó chịu khi mặc, di chuyển, và chụp hình cả ngày ngoài trời. Áo dài thường được dệt nên bằng lụa mỏng tuy nhiên cũng có vô vàn những chất liệu khác nhau ảnh hưởng đến độ thoải mái và lên dáng của áo dài. Nên thử trước áo dài trực tiếp sẽ an toàn và đảm bảo hơn so với đặt qua online.

Thứ ba, chú ý áo dài phải được giặt giũ sạch sẽ và là ủi phẳng phiu trước ngày mặc. Bởi áo dài làm từ vải lụa nên vô cùng dễ nhăn và ám màu khác vậy nên để có buổi bế giảng trọn vẹn cần vô cùng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất.

II. Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh ngày bế giảng hàng đầu Hà Nội

Cộng Studio là một trong những thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng ekip hỗ trợ nhiệt tình, Cộng Studio luôn mang đến cho khách hàng những bộ ảnh kỷ yếu đẹp lung linh, ấn tượng.

  • Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp: Cộng Studio sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh gia trẻ trung, năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu.
  • Gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu: Cộng Studio cung cấp nhiều gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đa dạng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Cộng Studio luôn đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đầy đủ các concept với đa dạng trang phục có sẵn để lớp tha hồ lựa chọn: Với kho trang phục lên tới hơn 5000 thiết kế, Cộng Studio chính là thiên đường trang phục kỷ yếu dành cho bạn.

Cộng Studio cam kết sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ của tuổi học trò. Hãy liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch chụp ảnh kỷ yếu!

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Các Bước Lựa Chọn Áo Dài Vừa Vặn Với Bản Thân Cho Ngày Bế Giảng Trọn Vẹn | Cộng Studio

Để lại bình luận