Bí Quyết Sở Hữu Album Ảnh Kỷ Yếu Không Nhàm Chán

Kỷ yếu là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa những năm tháng thanh xuân tươi trẻ sang ngưỡng trưởng thành. Bởi vậy, đây là dịp lưu giữ các bức hình để đời đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời. Để có được album ‘ đẹp – độc đáo – phong cách ’ thì Cộng Studio chỉ cho bạn những bí kíp nhé, nào cùng ghi chép lại nào.

I. Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu để có bí quyết album kỷ yếu đẹp

 Có rất nhiều địa điểm để các bạn lựa chọn Chụp ảnh kỉ yếu, bạn nghĩ ra cái tên nào rồi. Khoan, khoan đã. Chẳng phải chính ngôi trường của bạn học đó sao? Bởi đây là nơi lưu trữ bao nhiêu kỷ niệm với bạn bè, thầy cô, với giảng đường,… Bạn cũng có thể chụp tại phòng học của lớp mình với những hình ảnh tinh nghịch, lầy lội, đậm chất học sinh-sinh viên. Ngoài ra, có những địa điểm rất hot hiện nay mà các bạn trẻ đều chọn lựa như Văn Miếu Tử Giám hay Hoàng Thành Thăng Long… Đây là những địa điểm chụp với không gian lý tưởng, có thể thoải mái chụp cùng bạn bè, người thân của mình. Bí quyết sở hữu album kỷ yếu đẹp không khó khi đã có Cộng Studio. 

chụp ảnh kỷ yếu tại công viên Yên Sở
chụp ảnh kỷ yếu miền bắc

II. Concept Chụp Ảnh Kỉ Yếu 

 Concept Chụp ảnh kỷ yếu là gì? Bạn hãy hiểu một cách đơn giản… Đó là phong cách mà các bạn muốn lựa chọn cho album ảnh của mình. Với Concept “độc, lạ sẽ góp phần thể hiện sự trẻ trung, năng động của lớp. Để từ đó, bạn sẽ có những bức hình kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Nếu bạn có ý định chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu với nhóm, với lớp mà chưa có ý tưởng hay về concept. Hãy tham khảo tại đây nhé !

chụp ảnh kỷ yếu miền bắc

Ngoài các điểm mà Cộng studio đã tổng hợp ở trên còn những điểm sẽ giúp album ảnh của bạn đẹp, không nhàm chán như: cách makeup, kiểu tóc, trang phục.

III. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất. Bí quyết có được album kỷ yếu đẹp đã có Cộng Studio chia sẻ cho bạn. 

Hy vọng Cộng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích để buổi chụp ảnh của mình thật ý nghĩa. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết kinh nghiệm “vàng” chụp kỷ yếu nhé! Chi tiết và cụ thể hơn đến studio của Cộng để được tư vấn kĩ hơn nhé! 

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Bí Quyết Sở Hữu Album Ảnh Kỷ Yếu Không Nhàm Chán

Để lại bình luận