Bí Kíp Chụp Ảnh Kỷ Yếu Siêu Đẹp

Kỷ yếu từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với cô cậu học trò cuối cấp hay sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp. Dù có thể chụp vài lần những vẫn còn nhiều điều phải để ý, chuẩn bị nhằm có bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất. Cộng Studio xin tung ra “bí kíp bí truyền” của mình dành riêng cho các bạn nhân dịp mùa kỷ yếu đổ bộ.

I. Bí Kíp Chụp Kỷ Yếu

Chuẩn bị trước khi chụp

Dịch vụ và địa chỉ chụp hình kỷ yếu chuyên nghiệp và uy tín sẽ là những gì các bạn cần nhắm đến đầu tiên. Các bạn cần tìm hiểu một vài địa chỉ chụp thường được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ. Sau đó, ngồi lại cân đong đo đếm giá cả dịch vụ cũng như xem những album kỷ yếu mà địa chỉ đó đã thực hiện. Cuối cùng là việc chốt địa chỉ uy tín, chất lượng mà cả lớp bạn vote cho số phiếu cao nhất.

Đối với các đấng mày râu: Bạn cần có sự xuất hiện sáng sủa, sạch sẽ và hoàn toàn tự tin. Các bạn có thể xin tư vấn từ đội ngũ bạn bè, người thân khi tự diện trang phục mà mình lựa chọn trước mặt họ để có sự xuất hiện “bảnh banh nóc”.

Đối với các bạn nữ: Đây là đối tượng đầu tư kĩ lưỡng nhất về sự xuất hiện của bản thân mình trước “công chúng”. Phải làm sao cho sự tỏa sáng của mình phải thật sự xuất sắc, đạt được cảnh giới và không thua kém bất cứ vẻ đẹp nào khác khi chụp cùng? 

Trong khi chụp

Lớp bạn cần tạo được sự thoải mái, thân thiện và hòa đồng với chính ekip chụp hình cho các bạn. Tránh sự việc gây tranh cãi bùng nổ trong thời gian buổi chụp làm ảnh hưởng đến không khí giữa các thành viên hay với chính photographer của lớp mình. Đây là cách suy nghĩ làm hại chính thành công của bộ ảnh. Tạo dáng phải tuân theo sự điều chỉnh vị trí của người chụp để có được bức hình cân đối và phô diễn được toàn bộ vẻ đẹp của mọi thành viên.

Sau khi chụp

Cả lớp cùng nhau tụ họp xem lại ảnh gốc và lên danh sách những bức hình mình cho là đẹp nhất, bàn bạc xem nên lựa chọn những tấm hình nào đưa vào lookbook, album hay đĩa nhạc của cả lớp. Sau đó, gửi danh sách đến để bên kĩ thuật lo phần hậu kì, chỉnh sửa và các bạn chỉ việc đếm thời gian để đón nhận “đứa con tinh thần” của lớp mình. Bí kíp chụp ảnh kỷ yếu tại Cộng Studio không khó để thực hiện.

II. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

Cộng Studio luôn cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó tập thể cá nhân các đội ngũ nhân viên của Cộng luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàngHãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn.

  • Dịch vụ tư vấn tận tâm, miễn phí

 Sẽ có vài bạn vẫn đang còn phân vân không biết chụp gì, trang phục như thế nào khi chụp ảnh kỷ yếu, hãy gửi tin nhắn cho Cộng để tìm kiếm được ngay câu trả lời. Bật mí bí kíp chụp ảnh kỷ yếu ngay hôm nay! 

  • +100 Concept chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng

Bên cạnh những những Concept quen thuộc như cổ phục, cử nhân,… nhà Cộng còn có những phong cách kỷ yếu độc quyền – độc nhất mà nhất định bạn nên trải nghiệm như: concept yolo, mông cổ, nhật bình,… với giá thành rẻ nhất.

  • Trọn gói Makeup, trang phục

Và khi bạn lựa chọn các gói chụp tại Cộng, chúng tớ muốn gửi đến những món quà có 1-0-2 là các dịch vụ kèm theo mà không phát sinh thêm chi phí.

  • Sản phẩm uy tín, chất lượng

Sứ mệnh làm việc nhà Cộng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vậy nên mọi khâu làm việc dù nhỏ nhất đều Cộng đều đặt vào 100% chỉn chu và nghiêm túc.

Cộng Studio – Luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (21 bình chọn)

Bình luận cho Bí Kíp Chụp Ảnh Kỷ Yếu Siêu Đẹp

Để lại bình luận