BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC KẠN

Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn những năm tháng Thanh xuân, những ký ức đẹp đẽ tuổi học trò trôi đi thật vội vã. Chẳng thể níu giữ mãi nhưng hãy lựa chọn ghi lại những thước phim cùng kỷ niệm vào những bức ảnh lưu bút ý nghĩa nhất. Hãy cho chúng tớ thấy được cánh tay các bạn học sinh tại mảnh đất Bắc Kạn, nơi được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh ngoài đời thực, đã sẵn sàng cùng Cộng Studio thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu xịn xò nhất.

Với lớp lớp những thảm động thực vật phong phú đồi núi xen thung lũng, Bắc Kạn đang thu hút không chỉ những chuyến vi vu đi phượt cùng bạn bè mà còn là điểm đến cho những bộ ảnh kỷ yếu với nhiều phong cách. Những hang động đẹp được cánh báo chí thế giới hết lòng khen ngợi như động Nàng Tiên, động Hua Mạ, thác Đầu Đẳng hay sông Cầu… chắc hẳn là địa điểm không thể lý tưởng hơn cho những bộ ảnh kỷ yếu sống ảo với thần thái cực chất. Hồ Ba Bể, viên ngọc xanh diệu kỳ của núi rừng Tây Bắc với những hòn đảo nhỏ cùng hàng trăm các loài cá cư ngụ hứa hẹn không chỉ vui chơi, trải nghiệm thực tế mà ảnh cũng lung linh không kém.

Thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu Cộng Studio luôn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn học sinh tại mảnh đất Bắc Kạn bởi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp cùng Ekip chụp ảnh trẻ trung, tài năng đã sẵn sàng hết công suất, bắt tay sản xuất những bộ ảnh kỷ yếu đẹp và độc nhất. Luôn đề cao sự uy tín, chất lượng và độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Cộng Studio với sứ mệnh tạo nên những bộ ảnh kỷ yếu ý nghĩa cùng bạn sống mãi với tháng năm Thanh xuân.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU BẮC KẠN - GÓI CƠ BẢN

Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (1)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (2)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (3)
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung đẹp, trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp (6)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU BẮC KẠN - GÓI PHOTOBOOK

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại ninh bình - gói Photobook 1
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại ninh bình - gói Photobook 2

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU

hot concept
Bảng giá dịch vụ thiết kế photobook

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nút liên hệ
RETRO (Copy)
REVEUR (Copy)
RUSTIC (Copy)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Cộng Studio

5/5 - (1 bình chọn)