Hướng Dẫn Cách Làm Tóc Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Nhất 2023

Để các bạn gái lên ảnh đẹp nhất trong buổi chụp ảnh kỷ yếu. Mái tóc là một trong những điều cực kì quan trọng không thể bỏ qua. Thiếu nữ với mái tóc suôn thẳng e lệ trong tà áo dài. Là nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt. Ngày nay, các bạn trẻ năng động và hiện đại hơn và các kiểu tóc chụp kỷ yếu cũng được biến tấu. Sao cho phù hợp với sự đa dạng trong các concept chụp ảnh kỷ yếu đa dạng.

Làm tóc chụp ảnh kỷ yếu

Với nhiều năm kinh nghiệm trang điểm kỷ yếu, chuyên viên trang điểm của Cộng Studio sẽ hướng dẫn bạn cách làm tóc xoăn đẹp chụp ảnh kỷ yếu, các kiểu tóc dễ áp dụng và mới nhất của năm 2023 trong bài viết dưới đây.

1. Xoăn sóng nước

Tóc xoăn thường khiến bạn nghĩ rằng mình trông già hơn nhưng điều đó không đúng đâu nhé! Với kiểu tóc xoăn sóng nước như cô bạn này, bạn vẫn rất trẻ trung và dịu dàng đấy nhé.

Dùng máy làm xoăn uốn sát từ chân xuống đuôi tóc, giữ trong khoảng vài giây, khi bạn sờ thấy nóng già thì thả ra. Tùy vào độ xoăn mong muốn, bạn có thể dùng máy cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn. Sau khi thả ra bạn hãy nhớ kéo nhẹ chút đuôi tóc xuống để tóc duỗi ra tự nhiên, bồng bềnh.

+ Làm tóc xoăn bằng máy là tóc:

Trước tiên,  bạnhãy làm ướt tóc, sau đó tết lại thành từng lọn và buộc lại. Cắm máy là tóc cho đủ nóng rồi là kéo cả lọn cho tới khi đủ nóng sau đó thả tóc ra và cũng nhẹ nhàng kéo xuống.

2. Cụp đuôi

Làm tóc chụp ảnh kỷ yếu

Đầu tiên chia tóc thành từng lọn nhỏ sau đó dùng máy là tóc duỗi thẳng đến phần đuôi tóc thì dừng lại xoay máy là song song với sàn nhà, uốn đuôi tóc vào trong sao cho tóc thành hình chữ C. Cuối cùng, bạn hãy xịt chút gôm để giữ nếp được lâu nhé.

3. Biến tấu với tóc tết

Làm tóc chụp ảnh kỷ yếu

Tết tóc thường khá cầu kì nhưng cũng cho bạn nhiều kiểu tóc điệu đà và đẹp nhất. Không chỉ có vậy, với một mái tóc tết, bạn có thể thoải mái hoạt động suốt quá trình chụp ảnh kỷ yếu mà không lo nóng bức hay tóc rối phải chải chuốt liên tục. Có 3 kiểu tết tóc thường được các bạn gái ưa chuộng là:

  • Tết 2 bên mái
  • Tết một bên
  • Tết tóc lên cao

Làm tóc chụp ảnh kỷ yếu

Nếu còn lúng túng với việc làm tóc bạn hãy liên hệ với Cộng Studio chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn phong cách trang điểm chụp ảnh kỷ yếu, các mốt mới nhất năm 2023.

Chuyên viên trang điểm của Cộng Studio sẵn sàng trang điểm kỷ yếu tại nhà bạn, trang điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội, với đầy đủ thiết bị, mỹ phẩm của các hãng tốt nhất. Làm tóc kỷ yếu đẹp không khó khi đã có Cộng Studio.

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

Đánh giá ngay post