BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRANG ĐIỂM

 Đối với các bạn nữ thì việc trang điểm khi chụp ảnh kỷ yếu là vô cùng quan trọng bởi vì ai cũng mong muốn mình thật xinh đẹp và rạng rỡ trong những bức ảnh kỷ niệm đánh dấu thời thanh xuân tươi đẹp. Một mùa kỷ yếu sắp tới rồi! Hãy cùng Cộng Studio trang điểm thật xinh đẹp để có những bức ảnh kỷ yếu ưng ý nhất nhé!

 “Uy tín và chất lượng” chính là tiêu chí hàng đầu giúp Cộng ngày một thành công hơn với thương hiệu cho riêng mình. Đến với dịch vụ trang điểm kỷ yếu của Cộng Studio, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tay nghề của chuyên viên và chất lượng mỹ phẩm được sử dụng. Bạn có thể tự tin đến với Cộng là có ngay mặt xinh miễn bàn.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn theo từng ngày, cập nhật và sản xuất liên tục các xu hướng, Concept mới để chụp ảnh kỷ yếu ngày càng chân thực và thời thượng. Đội ngũ Chuyên viên tư vấn, Stylist tận tâm, hết mình, Ekip nhiếp ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp đã sẵn sàng bắt tay làm việc, thực hiện những bộ ảnh đẹp nhất với giá cả phải chăng và vô vàn ưu đãi lớn.

BÁO GIÁ COMBO MAKE-UP VÀ LÀM TÓC

Bảng giá trang điểm tại studio
Bảng giá trang điểm tại nhà

ALBUM TRANG ĐIỂM

3G2A0887 (Copy)
Chụp ảnh tết concept áo dài nhung đỏ
chụp ảnh sen hồ tây
DSC_8115
5/5 - (3 bình chọn)