TUYỂN CHUYÊN VIÊN MARKETING – CỘNG STUDIO

 Là một trong những đơn vị đi tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh, CỘNG STUDIO luôn mang đến cho các bạn sự độc đáo và mới lạ qua mỗi tấm hình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chụp ảnh, CỘNG STUDIO luôn luôn tự hào là điểm lựa chọn chụp ảnh hàng đầu Miền Bắc và Miền Trung trong những năm qua cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho đến những lứa tuổi trung niên.

 Không chỉ đón đầu những xu hướng chụp ảnh mới nhất của các bạn trẻ hiện nay, CỘNG STUDIO còn cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh đa dạng và phong phú như: Chụp ảnh sen, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh áo dài, chụp ảnh thời trang… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi sản phẩm của CỘNG STUDIO là sự phối kết hợp sáng tạo mang phong cách tự nhiên và đậm chất nghệ thuật, mang tâm huyết của cả ekip chụp.

 Để không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ và đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng, mọi vấn đề thắc mắc hoặc đóng góp nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cộng Studio xin chân thành cảm ơn!

 Do nhu cầu, tính chất công việc cũng như chuẩn bị cho mùa kỷ yếu 2018 để nâng cao quy mô phát triển, hướng tới studio chụp ảnh số 1 Việt Nam, CỘNG STUDIO thông báo TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO NHÂN TÀI.

TUYỂN CHUYÊN VIÊN MARKETING – CỘNG STUDIO

 

✪ Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy liên hệ ngay tới CỘNG STUDIO thôi nào các bạn ơi!

 

Rate this news