Lựa Chọn Tone Màu Ảnh Phóng Sự Cưới Trendy Nhất 2023

Quyết định Tone màu ảnh phóng sự cưới là vô cùng quan trọng. Bởi đến từ màu ảnh sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến lối Decor cũng như sở thích riêng của các cặp đôi. Cùng tham khảo bài việt của Cộng Studio để cùng khám phá những tone màu ảnh cưới mới và được ưa chuộng nhất 2023. Để có những lựa chọn phù hợp nhất với cặp đôi của mình nhé! 

1. Tone màu ảnh ánh nắng cam

Đây là màu sắc vô cùng sang trọng. Mang hơi hướng châu Âu đương đại nên được rất nhiều các cặp đôi yêu mến. Màu ảnh điểm ánh cam mang đến vẻ đẹp rực rỡ. Nhưng cũng đầy dịu dàng như ánh bình minh sáng sớm. Các bộ ảnh sẽ vô cùng tươi trẻ, nhiều sức sống và lãng mạn. Tưởng chừng như một buổi chiều dạo quanh trên phố Paris để thực hiện bộ ảnh Phóng sự cưới ấn tượng.

chụp ảnh phóng sự cưới

chụp ảnh phóng sự cưới

2. Tone màu ảnh đen trắng thanh lịch

Có lẽ không phải nhiều cặp đôi sẽ lựa chọn đen – trắng. 2 đơn màu làm trung tâm của bức ảnh Phóng sự cưới. Nhưng để Cộng tiết lộ với bạn, nhà Cộng đã thực hiện rất nhiều những bộ ảnh lung linh, sang trọng và vô cùng thành công với gam màu này. Cặp đôi có thể lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng và quen thuộc. Sau đó hãy đan xen một số những tấm đen – trắng nổi bật, tạo điểm nhấn.

chụp ảnh phóng sự cưới

chụp ảnh phóng sự cưới

3. Tạo màu ảnh cưới Pastel nhẹ nhàng

Với ánh hồng được sử dụng trong ngày cưới. Bộ ảnh sẽ trở nên thật lung linh như bước ra từ chuyện cổ tích. Ánh hồng đem đến nét ngọt ngào, mộng mơ và trẻ trung vô cùng. Đây cũng là gam màu mà nhiều cặp đôi lựa chọn. Thể hiện cuộc sống viên mãn, ngập màu hạnh phúc. Đơn giản nhưng không hề tạo cảm giác đơn điệu hay nhàm chán. Quả thật những bức ảnh hay thước phim được thể hiện qua lăng kính cũng đem lại cảm giác hiện đại và thời thượng hơn bao giờ hết.

chụp ảnh phóng sự cưới

chụp ảnh phóng sự cưới

4. Tone màu ảnh hiện đại, cách tân

Việc sử dụng ánh xanh, đen và trắng là ánh màu chủ đạo. Blend màu đem đến cảm giác vô cùng thanh lịch, trang trọng, mang hơi hướng Châu Âu. Đây là phong cách vô cùng bắt trend. Tuy nhiên sẽ phụ thuộc khá nhiều vào việc decor, trang trí không gian đám cưới. Các cặp đôi nên lựa chọn một đám cưới mang phong cách hiện đại. Với độ lung linh của đèn và hoa để có thể toát lên được bộ ảnh một cách trọn vẹn nhất. Đa phần màu ảnh sẽ có hơi ánh đen làm nổi bật nhân vật chính, chủ trì của buổi tiệc.

chụp ảnh phóng sự cưới

chụp ảnh phóng sự cưới

5. Tone màu phóng sự cưới truyền thống

Ánh đỏ truyền thống thể hiện niềm hoan hỉ, vui tươi và viên mãn trong ngày cưới. Chắc hẳn là điều mà đa phần các cặp đôi hướng đến. Màu ảnh đem đến vẻ đẹp thân thuộc. Nhưng vẫn vô cùng sang và tạo được điểm nhấn. Sẽ không cần phải chỉnh sửa nhiều. Nhưng cũng chính bởi vậy để có được những bức ảnh đẹp là điều không phải dễ dàng. Với các nhiếp ảnh gia luôn phải căn chỉnh độ sáng sao cho đẹp nhất. Thường màu ảnh sẽ đi kèm với những địa điểm vô cùng quen thuộc, các phong tục tập quán, nét đẹp văn hóa Việt.

chụp ảnh phóng sự cưới

chụp ảnh phóng sự cưới

Hãy để lại bình luận để Cộng Studio biết cặp đôi của mình thích màu ảnh nào và nhận được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay nhé!

Book lịch ngay hôm nay với Cộng Studio để chúng ta cùng nhau làm nên những Phóng sự cưới đẹp nhất: 

Đánh giá ngay post

Bình luận cho Lựa Chọn Tone Màu Ảnh Phóng Sự Cưới Trendy Nhất 2023

Để lại bình luận